Lê Huỳnh Đức – Phan Thanh Hùng: Những trăn trở giờ mới kể về bóng đá Đà Nẵng | BLV Quang HuyBLV Quang Huy | PHAN THANH HÙNG – LÊ HUỲNH ĐỨC: NHỮNG TRĂN TRỞ GIỜ MỚI KỂ VỀ BÓNG ĐÁ ĐÀ NẴNG

Cả 2 đều là những người anh, người bạn rất thân với mình. Sau khi nghe tin HLV Phan Thanh Hùng thay thế chính Lê Huỳnh Đức trên “ghế nóng” SHB Đà Nẵng, mình muốn chia sẻ một số suy nghĩ của mình về câu chuyện này.

Liệu thực sự có chuyện “thầy nói trò không nghe” ở SHB Đà Nẵng?

HLV Phan Thanh Hùng nghỉ ở Bình Dương là do bệnh tim hay rắc rối trong phòng thay đồ?

Tương lai nào chờ đón ông Hùng ở đội bóng sông Hàn?

#BLVQuangHuy #LeHuynhDuc #PhanThanhHung #SHBDaNang

Các chương trình đặc sắc trên BLV Quang Huy:

► NGÔI SAO NGÀY ẤY:

► BLV QUANG HUY Q&A:

► CÀ PHÊ BÓNG ĐÁ:

► TƯ LIỆU QUÝ:

► HIGHLIGHTS & BÀN THẮNG ĐẸP:

► GÓC ĐỜI THƯỜNG:

========================================
* Kênh Youtube chính thức:
* Fanpage chính thức:
* Email: quanghuy@vtc.gov.vn

Nội dung này được cho phép phát sóng trên Kênh BLV Quang Huy.

https://chien3d.vn/

37 Comments

 1. QH là một BLV bình tỉnh, điềm tỉnh trong bình luận , bình luận không nói quá nhiều ,nhưng có độ chính xác cao hơn hết. Điều quan trọng nữa là rất công tâm và công bằng trong bình luận không thiên vị ai. Chúc s/k.

 2. Quang Huy là người tốt. Nên nhìn bạn mình chỉ thấy có điều tốt. Nếu tốt như thế thì sao cầu thủ không nghe lời, thật là một nghịch lý.!

 3. Khi còn là cầu thủ HĐ là một trung phong tốt. Nói chung là cầu thủ HĐ OK, nhưng riêng về cá nhân tôi thấy HĐ chưa được, ngày trước thì ghen ăn,tức ở với LCV và sau này là đến H ĐC. Tại sao lại như vậy? Mất ghế là chính xác mà!

 4. Huỳnh Đức chỉ bàn vào lưới Lào,Cam,Brunine,còn gặp MaLai,INDO,Thái Lan là im tiếng.Giờ làm HLV,thua thì lôi cầu thủ ra chửi,chửi hoài như vậy thì chả có cầu thủ nào chịu dc.

 5. Ko thuyết phục với cách nói của Quang Huy. Ông Hùng rời bình dương với lý do gì chỉ là cá nhân của ông. Chứ bệnh tim chữa đơn giản vậy sao??

 6. Hãy mổ xẻ vấn đề HLV nói mà cầu thủ không nghe ! Câu hỏi là tại sao?
  Phải chăng HLV đã hết bài mà cầu thủ không phục ? Hay thái độ thể hiện thiếu thương yêu , quan tâm tới đời sống sinh hoạt của cầu thủ…
  Đây thuộc về “ QUẢN TRỊ” mà ai học về quản trị thì khâu khó nhất là “ quản trị con người”. Lam sếp phải là nguòi làm cho cấp dưới không những khẩu phục mà con phải TÂM PHỤC nữa . Trong thực tế có lẽ những thay đổi khách quan đã làm cho bóng đã có những thay đổi , trong khi HĐ theo không kịp để phù hợp với các cầu thủ và đòi hỏi của họ ( họ sẽ nhìn xung quanh và so sánh với các đội bóng khác về thái độ ứng xử của các HLV với cầu thủ của mình mà đòi hỏi )
  Khó ! Cho HĐ rồi nên phải ra đi khi sự tự ái sinh ra từ sự tự trọng cá nhân bị tổn thương!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *