#tintuc24hol #tintuc
Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) xác nhận đơn vị này đã đạt thỏa thuận về bản quyền phát sóng Olympic 2020 với đối tác, trên nền tảng truyền hình miễn phí và đang gấp rút triển khai các công việc phục vụ phát sóng.

VTV đã theo đuổi bản quyền truyền hình Olympic 2020 từ 3 năm trước. Có thời điểm, nhà đài này đã phát đi thông điệp mời các đơn vị chung tay, song đều nhận cái lắc đầu, do phía đối tác “hét” giá quá cao. Theo thông tin từ nhà đài, ban đầu nhà cung cấp đưa ra mức giá gấp 20 lần so với Olympic Rio 2016.

Những bất đồng về mức giá để có thể phát sóng Olympic tại Việt Nam giữa các bên kéo dài. Song, đến trưa 21/7, việc thương thảo đã đi đến bước cuối cùng và người dân Việt Nam sẽ được theo dõi miễn phí.

Tại Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự với 43 thành viên, trong đó có 18 vận động viên, tranh tài ở 11 môn, 20 nội dung thi đấu.

Trước đó, vào sáng 19/7 (theo giờ Tokyo), đoàn đã đặt chân đến Nhật Bản để chuẩn bị tranh tài ở Olympic Tokyo, vận động viên bắn cung Đỗ Thị Ánh Nguyệt sẽ là người “mở hàng” cho thể thao Việt Nam tại Thế vận hội lần này.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng ? phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

https://chien3d.vn/

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.